Tỉnh Bắc Giang tham gia tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020

Sáng ngày 30/5/2020 tại Siêu thị BigC Thăng Long, Sở Công thương Hà Nội phối hợpTập đoàn Central Retail, chính thức khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020.

Đây là tuần hàng được thành phố  Hà Nội trong năm 2020 nhằm thực hiện kế hoạch kích cầu nội địa, tăng tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ. Tuần hàng diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 30/5 – 03/6/2020), với quy mô trên 60 gian hàng của các tỉnh như: Bắc Giang, Sơn La, Hải Dương, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nam Định… giới thiệu đủ các mặt hàng nông sản, trái cây tiêu biểu, đặc trưng.

Description: D:\TIEN\Website\Bài viết 2020\Tháng 5\Tỉnh Bắc Giang tham gia tuần hàng trái cây\Untitled3.jpg

                                                                               Cắt băng khai mạc Tuần hàng

Tham gia Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm nay tỉnh Bắc Giang đăng ký 02 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng của tỉnh như: Vải thiều Lục Ngạn, mỳ chũ, giấm Kim Ngân, mật ong… cũng là dịp để thêm một lần nữa quả vải thiều được giới thiệu đến với các bạn bè Hà Nội cũng như trong cả nước, một sản phẩm nức tiếng của Bắc Giang.

Description: D:\TIEN\Website\Bài viết 2020\Tháng 5\Tỉnh Bắc Giang tham gia tuần hàng trái cây\97db2ebf33f3cead97e2.jpg

Description: D:\TIEN\Website\Bài viết 2020\Tháng 5\Tỉnh Bắc Giang tham gia tuần hàng trái cây\Untitled2.jpg

                     Các đồng chí lãnh đạo tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của tỉnh Bắc Giang

Hiện nay, các sản phẩm nông sản của các địa phương đang vào vụ thu hoạch nên việc tổ chức Tuần hàng này có ý nghĩa rất lớn giúp quảng bá sản phẩm, tiêu thụ nông sản, nhất là hỗ trợ các địa phương tiêu thụ nông sản trong thời kỳ hậu Covid-19.

Description: D:\TIEN\Website\Bài viết 2020\Tháng 5\Tỉnh Bắc Giang tham gia tuần hàng trái cây\Untitled4.jpg

    Đồng chí Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương nhận bản ghi nhớ cam kết hỗ trợ, tiêu thụ nông sản                                                                   của đại diện Tập đoàn Central Retail

Trong khuôn khổ Tuần hàng, các doanh nghiệp, Hợp tác xã tham gia sẽ có cơ hội kết nối với bộ phận thu mua thực phẩm của siêu thị Big C và các hệ thống phân phối hiện đại khác được Sở Công Thương Hà Nội mời tham gia kết nối, qua đó hiểu thêm quy trình vào hàng của Big C và các kênh phân phối Hà Nội hướng tới việc hợp tác với kênh bán lẻ hiện đại, ổn định đầu ra sản phẩm./.

                                                                                                                                                Trung tâm KC&XTTM