MỜI THAM GIA “HỘI CHỢ VÀNG HÀNG XUẤT KHẨU VIỆT NAM 2020”

Hội chợ Vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô (Số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) từ ngày 30/7/2020 đến 02/8/2020. Đây là hoạt động thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu tăng cường kết nối giao thương, hợp tác liên kết đầu tư trong sản xuất, kinh doanh, khhawcs phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu sản phẩm, hàng hóa để người tiêu dùng biết và lựa chọn.

Hội chợ có quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn. Đối tượng tham gia hội chợ là các doanh nghiệp xuất khẩu các mặt hàng: Nông sản, thực phẩm; dệt may; giầy dép và các sản phẩm từ da; đồ gia dụng và hàng tiêu dùng; điện tử, máy tính; thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; gốm sứ; gỗ và các sản phẩm từ gỗ; điện thoại và linh kiện; máy móc và thiết bị phụ tùng… của cả nước.

Sở Công Thương Hà Nội trân trọng kinh mời các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham gia.

Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đăng ký tham gia hội chợ xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Giang.

(Đăng ký trước ngày 30/6/2020 để được hỗ trợ tiền thuê gian hàng).

- Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà liên cơ quan các đơn vị sự nghiệp công lập tỉnh Bắc Giang  (Đường Quách Nhẫn, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang)

          - Email: ttkc-xttm_sct@bacgiang.gov.vn   hoặc  tuxttnbg@gmail.com.

          Điện thoại: 0204 3828 607 ;  0988 519 534 (Anh Bùi Văn Tú).

                                                                                                                                                            N.K.N