Mời tham dự “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức “Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng kinh doanh sàn thương mại điện tử cho học viên tham gia khóa học. Sau khi nắm vững kiến t hức và với sự hướng dẫn 1:1 từ các chuyên gia của các sàn thương mại điện tử học viên có thể triển khai kinh doanh ngay nhằm giảm t hiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19.

Nội dung khóa học: Khóa đào tạo kinh doanh trên sàn thương mại điện tử giảm thiểu những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19 cho doanh nghiệp do nữ làm chủ

Thời gian khai giảng 9h30 ngày 14/9/2021.

Thời gian đào tạo:  Từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Phương thức đào tạo: Trực tuyến

Thành phần học viên: Doanh nghiệp, hợp tác xã do nữ làm chủ, các đơn vị hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp SMEs do nữ làm chủ.

Số lượng học viên: Tối đa 60 người.

Link đăng ký miễn phí: https://bit.ly/3kcXNQY

Link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho người đăng ký trước ngày 14/9/2021.

Kết thúc khóa học Cục Thương mại điện t ử và Kinh tế số sẽ cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên tham gia đầy đủ 100% thời lượng của khóa học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phạm Ngọc Vinh, di động: 0986.080.311.

Email: daotao@ecomviet.vn

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin liên quan