Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hóa

Ngày 12/8/2022, Sở Công Thương Thanh Hoá ban hành công văn số 2388/SCT-TTKC&TKNL về việc Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 tại Thanh Hóa .

Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện bao gồm: Hội nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ VIII, Hội nghị công tác Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVI.

Vậy, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang thông báo tới các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

Thời gian: Từ ngày 22/9/2022 đến hết ngày 27/9/2022

Địa điểm: Tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Quy mô: khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn, Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung quảng bá những tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế, xã hội mà các địa phương đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp-thương mại.

Hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của các tỉnh trong khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ; đồng thời, cũng là dịp để các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp trong nước tham gia trưng bày, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, hàng gia dụng, thiết bị máy móc, điện tử và công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính, ngân hàng…

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Giang

Địa chỉ: Tòa nhà hành chính sự nghiệp, tầng 5, đường Quách Nhẫn, Phường Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Điện thoại/Fax: 02043.824.098

 

Tin liên quan