Nghiệm thu đề án khuyến công tại huyện Hiệp Hoà

Ngày 22/6/2022, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại phối hợp với Phòng Quản lý Công nghiệp - Sở Công Thương Bắc Giang, Phòng Kinh và Hạ tầng huyện Hiệp Hòa tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công “Hỗ trợ máy móc thiết bị trong sản xuất điện tử” của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất Thương mại công nghệ Mặt Trời (xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa).

z3513638809739_1c569f5d0d98b9c3df2d9f3a7ca30da6.jpg

Đề án được tổ chức triển khai thực hiện đúng theo quy định hiện hành về quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công; Công ty đã đầu tư 01 dây chuyền sản xuất, lắp ráp sản phẩm điện tử công nghệ cao nhằm tự động hóa quá trình sản xuất. Với máy móc thiết bị mới đầu tư mang lại hiệu như việc hoàn thiện các sản phẩm sẽ trở nên nhanh chóng hơn, đảm bảo không có thời gian chết tại nhà máy nhằm giúp doanh nghiệp chủ động hơn để lên kế hoạch và thời gian biểu cho các đơn hàng một cách kịp thời hiệu quả; góp phần tăng năng suất, nhân công giảm sẽ giúp cho doanh nghiệp đỡ được rất nhiều chi phí và chỉ nhằm tập trung vào phát triển hạ tầng cơ sở, nâng cao năng lực sản xuất cũng như năng lực của nhân viên trong doanh nghiệp.

z3513638805931_b5da848edd5f7cf02445571f0f812bd5.jpgĐồng thời, với máy móc thiết bị mới đầu tư, ứng dụng  sẽ góp phần đưa Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất Thương mại công nghệ Mặt Trời đạt doanh thu khoảng 8 tỷ và lợi nhuận sau thuế là 30 triệu trong một năm sản xuất kinh doanh ổn định. Góp phần đưa tổng doanh thu của Công ty đạt khoảng 45 tỷ và lợi nhuận sau thuế là 300tr/ năm./.

HUYỀN TRANG - TTKC