Giấm vải thiều xuất khẩu nhiều nước trên thế giới

Xưởng sản xuất giấm vải Lục Ngạn của chị Ngân vào những ngày này luôn tấp nập, nhộn nhịp người ra vào. Bà Bạch Kim Ngân (GĐ công ty TNHH TM Ngân Giang), chị đi lại như con thoi, hết lên xưởng rồi về nhà gặp các đối tác. Công việc vất vả, nhưng chị rất vui vì năm nay chị đã mua được hơn 100 tấn vải tươi giúp bà con Lục Ngạn để lên men rồi sản xuất giấm vải trong cả năm

1_38.png

            Chị Kim Ngân luôn kiên trì xây dựng thương hiệu bằng chất lượng

Những sản phẩm giấm Kim Ngân made in Vietnam đã liên tục giành được nhiều giải thưởng cao quý như: Huy chương vàng Thực phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Sản phẩm chất lượng ASEAN… Sản phẩm không chỉ được phân phối tại các hệ thống siêu thị lớn trong cả nước, mà đã có mặt tại 15 quốc gia, được đón nhận, đánh giá cao tại nhiều thị trường khó tính như: Australia, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Philippines, Úc, Sinhgapo, Malaysia, Lào….

Gần đây nhất giấm vải thiều đã ký hợp đồng xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Trung Quốc gồm 2 loại: Giấm Vải và Giấm Táo với sản lượng 21 nghìn chai. Việc xuất khẩu chính ngạch vào đất nước tỷ dân này giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng doanh thu cao.

2_17.png

Sản phẩm Giấm vải thiều của công ty Kim Ngân xuất ngoại

Giấm chế biến từ nông sản, lên men hoàn toàn tự nhiên nên có hương vị đặc trưng, độ chua thanh mát và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bình quân mỗi tháng Công ty cung cấp ra thị trường khoảng 40 nghìn lít giấm các loại..

 Đặc điểm và công dụng của giấm vải thiều: Cùi vải và mật ong được ủ trong thùng kín, trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ, nhiệt độ vừa phải.

Thời gian ủ lên men giấm kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Khi giấm đạt độ chín thì đưa vào lọc sốc nhiệt và thanh trùng rồi đóng chai.

Trải qua một khoảng thời gian dài ủ lên men và một quy trình thanh lọc đầy công phu, Giấm Kim Ngân mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm hữu cơ sạch với chất lượng cao.

Bắt đầu là mùi hương Vải hòa quyện với hương Mật ong bay lên khi mở nắp chai. Tiếp đến là vị thanh của Vải kết hợp với vị ngọt của Mật ong được lên men, tạo nên vị chua thanh ngọt đặc biệt mà chỉ có Giấm Kim Ngân mới có

Cuối cùng là màu sắc, vì lên men tĩnh hoàn toàn tự nhiên nên giấm có màu vàng nhạt của mật ong, vị thơm ngon.

Giấm Kim Ngân không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo độ chua nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Công ty TNHH TM Ngân Giang đang và ngày càng mở rộng phân xưởng và trang thiết bị máy móc hiện đại để mở rộng thị trường, mở ra một hướng đi mới trong việc tiêu thụ sản phẩm vải thiều cho bà con huyện Lục Ngạn nhất là đang trong thời gian khó khăn ảnh hưởng bởi dịch covid 19.

                                                                                                                         Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang