Giới thiệu sản phẩm: Giấm táo Lục Ngạn mật ong Kim Ngân

Lục Ngạn là một huyện miền núi phía bắc có diện tích đất nông nghiệp lớn, thổ nhưỡng tốt phù hợp với rất nhiều loại cây ăn quả. Giống táo Đài Loan (tên khoa học là Ziziphus mauritiana) được đưa vào trồng trên đất Lục Ngạn từ năm 2005, đồng thời được Bộ NN&PTNT công nhận là loại giống đầu tiên được trồng ở Việt Nam với tên gọi BG1.

Description: http://kimnganvinegar.com/wp-content/uploads/2020/06/qc-3.jpg

       Sản phẩm Giấm táo Lục Ngạn mật ong Kim Ngân (sản phẩm CNNTTB cấp quốc gia năm 2019)

Do điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của vùng đất Lục Ngạn khá phù hợp nên cây táo sinh trưởng, phát triển tốt. Hiện nay, diện tích trồng táo Đài Loan của huyện Lục Ngạn khoảng 100 ha, tập trung ở các xã: Biển Động, Phì Điền, Giáp Sơn, Thanh Hải… Giống táo Đài Loan quả to, ăn ngọt và giòn hơn so với các loại táo thông thường đang trồng trên địa bàn huyện, được thương lái và người tiêu dùng ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội rất ưa chuộng, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán.

Từ tháng 12 dương lịch năm trước đến hết tháng 2 dương lịch năm sau là thời điểm chính vụ  của  táo Đài Loan. Khi táo chín trên cây có thể kéo dài được 20 ngày.

2_47.jpg

Giấm táo Lục Ngạn mật ong Kim Ngân là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép táo với mật ong vải Lục Ngạn. Trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên đã tạo nên một sản phẩm rất đặc biệt mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Giấm có vị chua dịu, thơm mát lan tỏa của táo và mật ong, ngoài việc dùng làm gia vị cho các món ăn còn có thể dùng nhiều trong việc làm đẹp dưỡng da trị mụn và có thể dùng như một loại nước uống thanh lọc cơ thể.

Với tiêu chí tạo ra một sản phẩm sạch an toàn từ nguyên liệu của quê hương, Kim Ngân đã cương quyết không sử dụng hoá chất bảo quản, chất tạo lắng, chất tạo độ chua.

Cách sử dụng:

– Dùng chế biến các món ăn như Salad, pha nước chấm, với tỷ lệ 75ml giấm, 75ml nước, 15ml nước mắm và 25gr đường, có thể tăng giảm chua ngọt tùy khẩu vị.

– Pha với nước theo tỉ lệ 1:1 để khử mùi tanh của cá, rửa rau, củ, quả…

– Pha loãng với nước theo tỷ lệ 2 thìa café giấm và 150ml nước ấm để rửa mặt để dưỡng da, làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da.

– Dùng pha chế đồ uống theo công thức: 15ml giấm pha với 130ml nước và 20ml mật ong, khuấy đều, có thể để lạnh hoặc dùng với đá.

– Giấm có tính sát khuẩn cao nên có thể dùng trực tiếp trên da để trị mụn và một số bệnh ngoài da do nấm.

Thành phần:

– Táo xanh (thành phần chính).

– Mật ong (loại mật ong hoa vải có mùi thơm dịu nhẹ).

– Men giấm (nuôi cấy theo phương pháp thủ công).

– Đường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGÂN GIANG LỤC NGẠN.

Đại diện: Bạch Kim Ngân / Chức vụ: Giám đốc.

Địa chỉ: Số 53, đường Minh Khai, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0365 042 345.

Email: Bachkimngan.1972@gmail.com

Website: http://www.kimnganvinegar.com/