MẬT ONG RỪNG TÂY YÊN TỬ

Mật ong rừng Tây Yên Tử là sản phẩm tinh túy do thiên nhiên ban tặng của vùng núi Tây Yên Tử - con đường Hoằng dương phật pháp của Phật hoàng Trần Nhân Tông. Với hàm lượng dinh dưỡng nguyên chất được kết tinh từ hàng nghìn mật hoa tự nhiên, Loại mật ong này thơm ngon đặc biệt được làm ra từ những chú ong rừng hút các loại hoa rừng mà thành là vật phẩm tinh hoa của trời đất mà tạo hóa ban tặng từ nơi núi rừng thiêng liêng.

Description: D:\Website\Bài viết 2022\Tháng 6\Mật ong Tây Yên Tử\1.jpg

“Mật ong rừng Tây Yên Tử” là đặc sản quý hiếm vì dược tính cao và hiệu quả tốt trong việc hỗ trợ các bệnh liên quan đến tiêu hoá, hệ hô hấp. Có tác dụng kháng khuẩn, giúp vết thương mau lành, giảm ho, ngăn ngừa viêm họng, điều trị dạ dày...

Description: D:\Website\Bài viết 2022\Tháng 6\Mật ong Tây Yên Tử\2.jpg

- Quy mô sản xuất: 10.000 lít/năm.

Sản phẩm “Mật ong rừng Tây Yên Tử” của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Thảo Mộc Linh được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Giang năm 2019.

Description: D:\Website\Bài viết 2022\Tháng 6\Mật ong Tây Yên Tử\c5a27bdff1f017ae4ee1.jpg

Description: D:\Website\Bài viết 2022\Tháng 6\Mật ong Tây Yên Tử\af2a749f12b2f4ecada3.jpg

Đơn vị sản xuất: HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP THẢO MỘC LINH.

Đại diện: Đinh Văn Thịnh / Chức vụ: Giám đốc.

Địa chỉ: Thôn Đồng Dương, xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0943 525 996.

Email: htxthaomoclinh@gmail.com