Tỉnh Bắc Giang tổ chức gian hàng tham gia Lễ hội đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022

Ngày 23/11/2022, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022, đây là sự kiện nằm trong những hoạt động thường niên của Thành phố.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 23/11/2022 đến hết ngày 27/11/2022, với quy mô gần 300 gian, trên 200 đơn vị, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước và các tổ chức quốc tế tham dự. Sản phẩm được lựa chọn, tham gia tại Hội chợ đều là những sản phẩm có thương hiệu, chỉ dẫn địa lý, bảo đảm chất lượng cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô cũng như du khách nước ngoài.

Đặc sản vùng miền.jpg Hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của tỉnh Bắc Giang tại Hội chợ

Tham gia Hội chợ, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang tổ chức 02 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm trái cây, nông sản đặc trưng, chủ lực của tỉnh như: Vải thiều sấy khô, cam, bưởi, dưa hoàng kim, giấm, mỳ gạo Chũ… Góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản, trái cây; tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh nhà với các tỉnh, thành phố trên cả nước; hình thành chuỗi liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ, phát triển mạng lưới phân phối các sản phẩm trái cây, nông sản của tỉnh Bắc Giang trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Qua các năm tổ chức, Hội chợ không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng và quy mô, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín. Với lượng khách tham quan, giao dịch lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày. Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Giang cũng như doanh nghiệp cả nước quảng bá sản phẩm đặc sản của các vùng miền với người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước và quốc tế để mua sắm, trải nghiệm những nét văn hóa, du lịch của các Vùng miền nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng tại Hà Nội.

                                                                                                                                         HOÀNG THỊ DUYÊN - TTKC