Sản phẩm cửa thép vân gỗ Thống Nhất

Công ty Cổ phần dịch vụ & thương mại Thống Nhất được thành lập từ năm 2006. Chuyên sản xuất các loại cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy. Sản xuất, gia công, lắp đặt cơ khí dân dụng, công nghiệp. Sản xuất, mua bán các loại vật liệu xây dựng, sắt thép, nhôm, nhựa, inox, các loại vật liệu kim khí, dây truyền sơn tĩnh điện phục vụ sơn tĩnh điện các sản phẩm cơ khí…. Trong đó, sản phẩm cửa thép vân gỗ với thương hiệu Thongnhat Future Home, cửa xếp, cửa cuốn công nghệ Đài Loan với thương hiệu Thongnhat Door  đã được khách hàng đón nhận và trở thành sản phẩm không thể thiếu của các công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh. Thống Nhất là cơ sở duy nhất trên địa bàn tỉnh sản xuất và gia công hai loại sản phẩm này. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, luôn căng tràn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và sự lớn mạnh của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Description: D:\Website\Bài viết 2023\Tháng 11\Cửa thép Thống Nhất\aab1e88e-5c51-437b-ab63-eefa4e0f9ea84.fh9k-12k1.jpg

Cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch

Đặc điểm của dòng cửa thép vân gỗ: Cửa thép vân gỗ Thống Nhất được sơn tĩnh điện vân gỗ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo mang lại màu sắc cực đẹp, không bị phai màu theo thời gian. Bên cạnh đó tính đa dạng về màu sắc, ngoài các mầu vân gỗ tự nhiên thì cửa thép vân gỗ còn có thể tạo ra rất nhiều mầu sắc đặc biệt khác ( vân đồng xước, đồng vàng, đồng tím...) cửa có kết cấu đồng nhất tạo được nhiều kiểu dáng tự nhiên, sang trọng, cửa thép vân gỗ Thống Nhất sẽ đáp ứng được mọi gu thẩm mỹ của khách hàng. Sản phẩm không bị gỉ, không bị cong vênh, mối mọt, co ngót, như các loại gỗ thông thường.  Chống trộm: Cửa thép vân gỗ được cấu tạo bằng thép, cứng cáp. Cửa sử dụng khóa thẻ từ, vân tay, mã số, đa điểm không thể phá được do đó sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.  Chống cháy: Cửa thép vân gỗ Thống Nhất có cấu tạo như cửa chống cháy. Bên trong là vật liệu chống cháy, cách âm cách nhiệt. Do đó sẽ hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ cho ngôi nhà bạn.

Description: D:\Website\Bài viết 2023\Tháng 11\Cửa thép Thống Nhất\439_b65a2f12-3db7-47dd-b1a5-7f06661559bc2.fh2.jpg

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

Được làm từ thép mạ kẽm không gỉ, có độ dày từ 0.8 - 1.2mm.

Bề mặt cửa được phủ vân gỗ chống bay màu, sơn tĩnh điện và được sấy ở nhiệt độ khoảng 200 độ c.

Description: D:\Website\Bài viết 2023\Tháng 11\Cửa thép Thống Nhất\364_d3b36362-2fa4-4cd4-b8d0-ffd01f339b7fFH2_1_canh.jpg

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Bên trong lõi cánh cửa là vật liệu chống cháy, có khả năng chống cháy lên từ 60 -120 phút.

Description: D:\Website\Bài viết 2023\Tháng 11\Cửa thép Thống Nhất\362_8efd1f96-3ffb-4684-8e18-05ce03256651CSK5.jpg

Cửa sổ vân gỗ

Năm 2021, sản phẩm “Cửa thép vân gỗ Thống Nhất” được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh, năm 2022 được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp khu vực/..

Thông tin liên hệ:

Tên đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần dịch vụ & thương mại Thống Nhất

Địa chỉ: Cụm CN Vôi - Yên Mỹ, số 1 đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0204 378 6666.