Bắc Giang: Không gian triển lãm, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, cơ hội kết nối giữa TP Hà Nội và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ

Tối 22/12, tại phố đi bộ, đường Trần Nhân Tông, Khu đô thị phía Nam, xã Tân Tiến (TP Bắc Giang), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức không gian triển lãm, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, cơ hội kết nối giữa TP Hà Nội và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của TP Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, các huyện, TP.

Chủ đề của không gian triển lãm là: Kết nối cùng Phát triển - “Link to Grow”. Hoạt động nhằm tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại, du lịch giữa Hà Nội - Bắc Giang và các tỉnh, TP thuộc vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ. Qua đó, đẩy mạnh thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại, du lịch, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm chủ lực, đặc trưng và sản phẩm OCOP của TP Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc.

Description: Các đại biểu cắt băng khai mạc.

                                                         Các đại biểu cắt băng khai mạc.

Tại đây có hơn 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu. Trong đó, 60 gian hàng dành cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp của TP Hà Nội và các tỉnh, TP thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ còn lại là các gian hàng của các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Không gian trưng bày được thiết kế khoa học, đẹp mắt với khu vực trang trí tiểu cảnh, hình ảnh điểm đến du lịch; quảng bá, giới thiệu thành tựu, tiềm năng, môi trường đầu tư của TP Hà Nội, tỉnh Bắc Giang và các tỉnh, TP thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ; trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thế mạnh, tiêu biểu, đặc sản, OCOP, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, nông sản, thực phẩm…; giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa, các điểm đến du lịch hấp dẫn, sản phẩm du lịch mới, những tour độc, lạ, mang lại trải nghiệm mới; khu vực giao dịch, kết nối giữa các đơn vị sản xuất với hệ thống phân phối (các đơn vị bán buôn, bán lẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, sàn thương mại điện tử…).

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 22 đến hết ngày 24/12.

Dưới đây là một số hình ảnh tại không gian triển lãm:

Description: Các đại biểu tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của các địa phương.

Các đại biểu tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của các địa phương.

Description: Sản phẩm cam xoàn, bưởi ngọt Sơn Động được nhiều khách hàng chọn mua.

Sản phẩm cam xoàn, bưởi ngọt Sơn Động được nhiều khách hàng chọn mua.

Description: Hợp tác xã Tinh dầu Bảo An Group (Bắc Giang) giới thiệu sản phẩm làm từ thiên nhiên.

Hợp tác xã Tinh dầu Bảo An Group (Bắc Giang) giới thiệu sản phẩm làm từ thiên nhiên.

Description: Hợp tác xã Rượu Bảo Sơn giới thiệu mẫu mã mới của sản phẩm tại triển lãm.

Hợp tác xã Rượu Bảo Sơn giới thiệu mẫu mã mới của sản phẩm tại triển lãm.

Description: Nhiều sản phẩm trang trí chất liệu từ vải thu hút trẻ em.

Nhiều sản phẩm trang trí chất liệu từ vải thu hút trẻ em.

Description: Tiết mục văn nghệ tại đêm khai mạc.

Tiết mục văn nghệ tại đêm khai mạc.

                                                                                                                                  Theo http://baobacgiang.com.vn/