Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết nhân dân thôn Mới, xã Cấm Sơn

Ngày 13/2 (tức ngày 25 tháng Chạp, năm Giáp Ngọ), đồng chí Trần Quang Tấn - Chủ tịch UBND huyện cũng đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, nhân dân thôn Mới, xã Cấm Sơn.
 

Là một thôn lòng hồ đặc biệt khó khăn, được thành lập từ năm 2012, với 56 hộ, trên 200 nhân khầu. Do nằm ven lòng hồ Cấm Sơn, nên điều kiện sản xuất và đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Nguồn thu nhập chính của người dân chủ yếu dựa vào chăm sóc, bảo vệ rừng và đánh bắt thủy sản.  Tỷ lệ hộ nghèo toàn thôn chiếm trên 70%.

Đ/c Trần Quang Tấn – Chủ tịch UBND huyện tặng cán bộ, nhân dân thôn Mới, xã Cấm Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của bà con nhân dân trong thôn và trực tiếp trao 56 suất quà tết của huyện cho các hộ. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Quang Tấn - Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình trong thôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn vươn lên thoát nghèo, cùng nhau đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo nói chung và nhân dân thôn Mới nói riêng, đồng thời tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

 
Vũ Đoàn
 
 

Tin liên quan