Hội Cựu chiến binh huyện Lục Ngạn hưởng ứng cuộc vận động: “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Ngày 24/12/2014, Hội Cựu chiến binh huyện Lục Ngạn phối hợp với Công ty TNHH Rồng Vàng Việt Nam tổ chức hội nghị “tiếp tục thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Dự hội nghị có đồng chí La Văn Nam- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đồng chí Nguyễn Quang Thịnh- Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Cuộc vận động: “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Chính trị phát động, nhằm phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, và sản xuất ra nhiều hàng hóa có chất lượng, có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Hưởng ứng cuộc vận động, trong thời gian qua Hội Cựu chiến binh huyện Lục Ngạn đã tích cực tổ chức tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia, làm thay đổi nhận thức của hội viên cũng như doanh nghiệp trong việc sản xuất và tiêu dùng hàng Việt, thể hiện lòng yêu nước của mình thông qua việc quan tâm tiêu dùng hàng Việt, vì thế hàng Việt Nam đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

 Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, Hội Cựu chiến binh huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, hội viên tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động bằng việc việc lựa chọn các sản phẩm nội địa cho nhu cầu của mình và gia đình xây dựng ý thức người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, góp phần tăng sức mạnh cho nền kinh tế đất nước.Hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Công ty TNHH Rồng Vàng Việt Nam đã triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm sữa đậu nành Vạn Xuân và chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Cựu chiến binh Công ty và Cựu chiến binh huyện Lục Ngạn./.

 
Quang Huấn
 
 
 

Tin liên quan