MTTQ tỉnh tặng bằng khen cho 3 hộ xin thoát nghèo xã Phong Minh

Ngày 29/12, đồng chí Ngô Sách Thực – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã đến thăm và tặng bằng khen cho 3 hộ gia đình xin thoát nghèo thôn Na Lang xã Phong Minh.
Đồng chí Ngô Sách Thực – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen cho hộ gia đình Triệu Tiến Tài thôn Na Lang

Các hộ vinh dự được nhận bằng khen là gia đình ông Dương Kim Hương; ông Triệu Tiến Tài thôn Na Lang, ông Vi Văn Nghiện thôn Nũn xã Phong Minh. Mặc dù điều kiện kinh tế gia đình của các hộ trên còn gặp nhiều khó khăn, song đã mạnh dạn xin thoát nghèo để làm gương cho bà con trong thôn, trong xã noi theo. Đến thăm và động viên những hộ gia đình này, đồng chí Ngô Sách Thực – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã ghi nhận những cố gắng vươn lên của những hộ gia đình này. Đồng chí nhấn mạnh: các hộ gia đình cần tiếp tục phát triển kinh tế và vận động bà con học tập noi gương. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác rà soát hộ nghèo, tích cực tuyên truyền để có nhiều hơn nữa những hộ gia đình xin thoát nghèo./.

 
Trần Lành
 
 
 
 

Tin liên quan