Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023

Sáng ngày 19/01/2024, tại Hội trường Sở Công Thương đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023.

1_143.jpg

                               Đồng chí Trần Quang Tấn, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị

Thời gian Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng diễn ra từ 8 giờ, thành phần gồm có toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị được nghe đồng chí Chánh văn phòng Đảng bộ tóm tắt “ Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024”, trong đó nêu bật những thành tích (tập thể, cá nhân) của Đảng bộ đã đạt được trong năm 2023, các tồn tại cần khắc phục, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm trong năm tới. 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023, diễn ra từ 9h, thông qua báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn năm 2023 thấy được một số ưu điểm của hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua như: Triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của Công đoàn cấp trên; tổ chức, tham gia đầy đủ, tích cực và hiệu quả các phong trào do các cấp phát động. Chủ động phối hợp với chính quyền, Thủ trưởng cơ quan tổ chức tốt các hoạt động phong trào và các hoạt động xã hội khác; Hoạt động của Công đoàn cơ quan Sở Công Thương trong năm 2023 tiếp tục được duy trì thường xuyên; BCH Công đoàn đã xây dựng được các nội dung; hoạt động phù hợp với điều kiện của cơ quan, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Các đoàn viên công đoàn đoàn kết, tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; qua đó góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế như: Các hoạt động, phong trào tổ chức chưa thực sự phong phú, đa dạng; đôi lúc còn chưa đáp ứng được nguyện vọng của số đông đoàn viên trong cơ quan; Một số thành viên BCH chưa thường xuyên, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên trong cơ quan để định hướng tư tưởng, động viên đoàn viên khắc phục khó khăn.  Theo báo cáo đã đưa ra 06 phương hướng nhiệm vụ cần phải làm cho năm 2024.

Cuối các Hội nghị là đại diện lãnh đạo trao tặng bằng khen, giấy khen, chiến sỹ thi đua cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc./.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị:

2_63.jpg3_40.jpg

 

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng.

4_26.jpg

Đồng chí Trần Quang Tấn, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

5_15.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Giám đốc Sở trao giấy khen của Giám đốc Sở cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

6_4.jpg

Đồng chí Phạm Công Toản, Phó Giám đốc Sở trao giấy khen của Giám đốc Sở cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

 

Tin liên quan