Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên chuyên mục môi trường của tờ The Phuket News (Thái Lan), ông Treepop Paojeen, Giám đốc kỹ thuật tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort & Spa tại bãi biển Karon (Phuket) đã chia sẻ tầm nhìn và kế

Có thể bạn đã từng nghĩ việc sử dụng điều hòa ô tô đơn giản chỉ  là hành động bật

Hiện tình trạng lãng phí điện ở các cơ quan hành chính sự nghiệp vẫn còn

Được di thực về xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn từ những năm 80 của thế kỷ trước, đến nay, sau hơn 30 năm được thâm canh, giống lúa nếp cái hoa vàng đã mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân nơi đây.
 Lâu nay, mật ong của huyện Lục Ngạn đã trở lên nổi tiếng khắp các tỉnh thành trong cả nước bởi hương vị thơm ngon đặc trưng.
Ai đã từng đến vùng đất vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), được thưởng thức rượu Kiên Thành – loại rượu được ủ bằng men lá đặc trưng của dân tộc Nùng nơi đây chắc không thể nào quên.
Ngày 17- 5, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế - Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013.
Những năm qua, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) luôn quan tâm đẩy mạnh việc thâm canh nhằm nâng cao năng suất, chất lượng  quả vải thiều, đồng thời chủ động tạo điều kiện mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần mang lại thu nhập ổn định cho người trồng vải…